Khuyến Mại

Giảm 10% cước phí cho mọi loại hình dịch vụ nếu đặt booking trước ngày mùng 06 hàng tháng.

Dịch vụ mới

Vận tải bộ từ/đi Thẩm Quyến, Trung Quốc.

CHUYÊN TUYẾN

Trung Quốc, Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu, Ấn Độ.

AIRPODS SẼ ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM ?

Ngày đăng: 30/12/2019 - 11:25 am

Theo Information, hai đối tác gia công lớn của Apples là Luxshare Precision và Goertek đang đàm phán vay nguồn vốn hàng trăm triệu USD nhằm mở rộng sản xuất tại Việt Nam.Trong bối cảnh chiến tranh thương mại Mỹ - Trung vẫn đang diễn ra rất căng thẳng, Việt Nam trở thành “ điểm dừng chân” mà nhiều công ty công nghệ muốn hướng đến sau khi rút khỏi Trung Quốc.

Dây chuyền sản xuất của Luxshare đã vận hàng tại Việt Nam từ năm 2018, theo danh sách nhà cung cấp của Apple công bố. Geortek đã có nhà máy tại Việt Nam từ năm 2015, một số sản phẩm của Geortek đã có trên thị trường như cáp Lightning và tai nghe có dây EarPods.

Ngoài ra, Apple cũng từng làm việc với một đối tác gia công ở quận 7, TP. Hồ Chí Minh chuyên về gia công chip taptip engine cho Apple Watch.Hiện nay các dây chuyền tại Việt Nam chưa đóng góp tỷ trọng lớn đối với cả hai công ty. Theo Information, ngoài các khoản vay thì một số chính sách hỗ trợ cũng đủ hấp dẫn để thuyết phục họ tăng phần sản xuất tại Việt Nam.

Trong báo cáo tài chính mới nhất, CEO Tim Cook cho biết mảng thiết bị đeo của Apple liên tục đạt doanh thu kỷ lục. AirPods cùng Apple Watch là hai sản phẩm quan trọng nhất trong mảng kinh doanh này. Thống kê của hãng Bernstein cho thấy Apple kiếm tới 6 tỷ USD trong năm 2019 từ bán Airpods và doanh thu sẽ tăng gấp đôi trong năm 2020.

Có khả năng “Táo khuyết” sẽ bán được tới 85 triệu cặp Airpods vào năm 2020, thu về15 tỷ USD. Nếu doanh thu Airpods tiếp tục tăng trong năm 2021, tai nghe không dây sẽ trở thành mảng kinh doanh lớn thứ ba của Apple.

 
Tin tức tổng hợp

Xem thêm

Áp dụng mức thuể xuất đặc biệt với hàng hóa xuất nhập khẩu Việt Nam - Campuchia

Thu giữ xe chở thuốc Bắc không rõ nguồn gốc

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN EZ SHIPPING

Địa chỉ VP Hà Nội: P601, tòa nhà Thanh Hà, CC2A Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: +84-24-99956688

Website: ezshipping.vn

Email: agency@ezshipping.vn

Hotline: Mr Quân 0966.195.298 – Mrs Thúy 0969.398.466 – Ms Dinh 0981.039.990
Các tin liên quan khác

Khách hàng tiêu biểu

VINACONEX CMC HOA PHAT HANEL HUAWEI Viettel INAX Texhong Vincom

Đối tác tiêu biểu

SITC vietnam air line msc shipping line mcc transport hongkong air line china shipping china air line BAO VIET APL JAL Singapore