Khuyến Mại

Giảm 10% cước phí cho mọi loại hình dịch vụ nếu đặt booking trước ngày mùng 06 hàng tháng.

Dịch vụ mới

Vận tải bộ từ/đi Thẩm Quyến, Trung Quốc.

CHUYÊN TUYẾN

Trung Quốc, Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu, Ấn Độ.

Hỏi về thủ tục hải quan nhập khẩu hàng bao cao su?

Ngày đăng: 26/09/2013 - 08:06 pm

Chào Anh/Chị.
Cho em hỏi về thủ tục hải quan nhập khẩu hàng Bao cao su. Công ty em cuối tháng này có nhập khẩu lô hàng Bao cao su, nhưng em không biết cần những chứng từ gì để Lấy được lô hàng bao cao su ra khỏi cảng.
Mong quý Anh/ Chị tư vấn cho em biết, cty em cần chuẩn bị những chứng từ gì để nhập lô hàng đó.
Tên: Nguyễn Thúy
Địa chỉ: Vụ Bản, Nam Định

Nội dung tư vấn:

Trả lời câu hỏi của bạn, Bộ phận tư vấn có ý kiến trao đổi như sau:


Thủ tục hải quan đối với hàng hoá nhập khẩu thực hiện theo khoản 2 Điều 11 Thông tư số 194/2010/TT-BTC ngày 06/12/2010 của Bộ Tài chính, có hiệu lực thi hành từ ngày 20/1/2011 hướng dẫn về thủ tục hải quan; kiểm tra, giám sát hải quan, thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và quản lý thuế đối với hàng hóa xuất khẩu nhập khẩu.

Ngoài ra đối với hàng hóa là phương tiện tránh thai thuộc quản lý chuyên ngành của Bộ Y tế, bạn có thể tham khảo các quy định tại Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hóa năm 2007 về điều kiện bảo đảm chất lượng hàng hoá nhập khẩu, tiêu chuẩn; tiêu chuẩn chất lượng về bao cao su tránh thai do Bộ Y tế và Bộ Khoa học và Công nghệ  ban hành; Quyết định 714/QĐ-BYT năm 2010 ngày 2/3/2010 của Bộ Y tế ban hành Quy định về tiêu chuẩn kỹ thuật phương tiện tránh thai sử dụng trong Chương trình mục tiêu quốc gia dân số và kế hoạch hóa gia đình.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với chuyên viên chăm sóc khách hàng của EZ Shipping theo số máy: 04-66817333 để được tư vấn đầy đủ hơn.
 
 
Các tin liên quan khác

Khách hàng tiêu biểu

VINACONEX CMC HOA PHAT HANEL HUAWEI Viettel INAX Texhong Vincom

Đối tác tiêu biểu

SITC vietnam air line msc shipping line mcc transport hongkong air line china shipping china air line BAO VIET APL JAL Singapore