Nhận diện thương hiệu

Nhận diện thương hiệu

Logo EZ Shipping được thiết kế với hai phần chính là hình ảnh biểu tượng và nội dung thương hiệu.

Phần hình ảnh biểu tượng được thiết kế mang cảm hứng từ hai chữ cái E và Z. Hình ảnh biểu tượng này thể hiện cho Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa với trên và dưới là hai đường cong mềm mại đối xứng với nhau đi từ nhỏ tới lớn và ngược lại từ lớn tới nhỏ mang cảm giác về sự năng động, chuyên nghiệp và thể hiện rõ tinh thần hợp tác và phát triển của Ez Shipping.

Phần nội dung thương hiệu được thiết kế với font chữ không chân đơn giản, thanh thoát. Nét chữ đậm rõ ràng thuận tiện cho việc truyền thông cũng như gia công in ấn thương hiệu.

Màu sắc là phần quan trọng cấu thành nét đặc trưng riêng của thương hiệu. Màu đen màu của sự quyền uy, lịch lãm, sang trọng và mạnh mẽ thường vì thế mà màu được giới Nam ưa thích cũng như các thương hiệu lớn thường dùng để tôn thêm vẻ ấn tượng cho thương hiệu.

Màu đỏ đậm đi liền với sức mạnh, dũng cảm, sự quyết tâm, đây cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa chính là ý tưởng chủ đạo của biểu tượng, sự chuyển động không ngừng của Ez Shipping được thể hiện thông qua biểu tượng phần nào nói lên sự hết mình tận tâm để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Đem dịch vụ uy tín đến với khách hàng để từ đó khẳng định thương hiệu Ez Shipping, đưa thương hiệu Ez Shipping trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam.