Khuyến Mại

Giảm 10% cước phí cho mọi loại hình dịch vụ nếu đặt booking trước ngày mùng 06 hàng tháng.

Dịch vụ mới

Vận tải bộ từ/đi Thẩm Quyến, Trung Quốc.

CHUYÊN TUYẾN

Trung Quốc, Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu, Ấn Độ.

> >
Quy trình nghiệp vụ

11:01 | 29/05/2020

Chứng nhận CE được coi là giấy thông hành của hàng hóa trên thị trường Châu Âu và một số nước lân cận. Doanh nghiệp của bạn đã nắm rõ hết thủ tục đăng ký CE hay chưa? Ez Shipping Logistics sẽ đưa ra quy trình và các bước đăng ký CE cho sản phẩm doanh nghiệp của bạn có thể tham khảo. 

09:26 | 29/05/2020

Hàng hóa muốn lưu thông được tại Mỹ cần có "visa" là chứng nhận FDA. Hầu hết các doanh nghiệp đều hiểu nguyên tắc này nhưng không phải ai cũng biết chính xác những thủ tục FDA. Hiểu được những khó khăn doanh nghiệp đang gặp phải, Ez Shipping Logistics đã đưa ra những thông tin cần biết về FDA để doanh nghiệp tham khảo. 

06:29 | 07/10/2013

Trong mục này EZ Shipping sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát và đầy đủ về trình tự giao nhận hàng hóa XNK tại các cảng biển

02:33 | 06/10/2013

Để đảm bảo cho hoạt động xuất nhập khẩu được thực hiện một cách an toàn và thuận lợi đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải tổ chức tiến hành theo các khâu của quy trình xuất nhập khẩu chung, EZ Shipping sẽ khái quát đầy đủ giúp bạn về quy trình đó như sau:

 

12:14 | 06/10/2013

Để những chuyến giao dịch kinh doanh ở nước ngoài thành công, người kinh doanh cần tìm hiểu về lịch sử, văn hóa và phong tục tập quán của những nước sẽ lui tới. Sự linh hoạt và thích ứng văn hóa chính là những nguyên tắc mang tính định hướng cho những chuyến đi vì mục tiêu kinh doanh. Phương pháp và cách thức kinh doanh, phong tục tôn giáo, chế độ ăn uống, sự hài hước và y phục bề ngoài có sự khác biệt lớn giữa các quốc gia. EZ Shipping sẽ đề cập một số yếu tố cần cân nhắc dưới đây:

Khách hàng tiêu biểu

VINACONEX CMC HOA PHAT HANEL HUAWEI Viettel INAX Texhong Vincom

Đối tác tiêu biểu

SITC vietnam air line msc shipping line mcc transport hongkong air line china shipping china air line BAO VIET APL JAL Singapore