Giới thiệu về EZ SHIPPING

Giới thiệu về EZ SHIPPING

Tự hào là một công ty thuần Việt năng động, chuyên nghiệp và được xây dựng dựa trên nền tảng: con người, công nghệ và chất lượng dịch vụ. Có trụ sở chính đặt tại Hà Nội, các chi nhánh tại Hải Phòng, Tp.HCM và có mạng lưới đại lý trên hàng trăm nước trên t

 

Tự hào là một công ty thuần Việt năng động, chuyên nghiệp và được xây dựng dựa trên nền tảng: con người, công nghệ và chất lượng dịch vụ. Có trụ sở chính đặt tại Hà Nội, các chi nhánh tại Hải Phòng, Tp.HCM và có mạng lưới đại lý trên hàng trăm nước trên thế giới, EZ SHIPPING cam kết mang lại những tiện ích dễ sử dụng và giá trị gia tăng cao nhất; đó là một "Dịch vụ toàn cầu - Chăm sóc địa phương".

Các dịch vụ mà Chúng tôi cung ứng bao gồm:

 - Dịch vụ vận tải biển hàng nguyên container và hàng lẻ

 - Dịch vụ vận tải hàng không

 - Dịch vụ khai hải quan

 - Vận tải bộ, cho thuê kho bãi

 - Dịch vụ tư vấn giải pháp tiếp vận toàn cầu

 - Tư vấn quy trình xuất nhập khẩu, tra mã HS, đóng gói hàng hóa

*Các thị trường chính: Trung Quốc, Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu, Ấn Độ.

*Sứ mệnh: Am hiểu tập quán địa phương, tạo ra sự tiện lợi và giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng, đem nền văn hóa Việt Nam đến với thế giới.


*Tầm nhìn: Bằng đòn bẩy công nghệ thông tin, am hiểu tập quán địa phương, Chúng tôi phát triển EZ SHIPPING thành một thương hiệu thuần Việt đẳng cấp tại thị trường Việt Nam và thương hiệu quen thuộc trong khu vực Đông Nam Á, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu, Ấn Độ.

*Nhiệm vụ: Tập hợp những người phù hợp nhất, áp dụng công nghệ thông tin, thương mại điện tử, luôn hướng tới một dịch vụ hoàn hảo.

Trân trọng,
CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN EZ SHIPPING